Tầm nhìn và sứ mệnh

“Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, JANGSEANG KOREA đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, JANGSEANG KOREA sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp các sản phẩm nổi tiếng Hàn Quốc đến người tiêu dùng khu vực Miền Bắc.

Trong 10 năm tới, JANGSEANG KOREA sẽ là một trong 3 công ty cung cấp sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc lớn nhất cả nước.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: JANGSEANG KOREA xác định cho mình sứ trở thành “cầu nối của khách hàng”, sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của bản thân và & gia đình. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế nước.

Đối với cộng tác viên ( CTV): JANGSEANG KOREA là cầu nối giữa CTV và khách hàng, giúp CTV nâng cao thu nhập thông qua chương trình “bán hàng cùng JANGSEANG KOREA”, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng bán hàng cùng với công tác viên thông qua các chương trình đào tạo trên zoom.

Đối với xã hội: Các sản phẩm của JANGSEANG KOREA hỗ trợ giải quyết các vấn đề về sức khỏe cho mọi người, mọi lứa tuổi kết nối mọi người với các sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, nâng cao nhận thức dùng sản phẩm chất lượng cao ghóp phần phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Ánh JANGSEANG KOREA. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, không ngừng nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và chất lượng sản phẩm để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, sản phẩm hiệu quả nhất!