Chính sách thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng của Công ty JANGSEANG KOREA.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty JANGSEANG KOREA

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng của JANGSEANG KOREA, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của JANGSEANG KOREA, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI JANGSEANG KOREA
– Địa chỉ: 147 Trường Chinh, Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

– Điện thoại : 0856 777 886 hoặc 0856 777 786

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Jangseang Mart giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực Hà Nam và các tỉnh lân cận, nhân viên Jangseang sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Jangseang bằng tiền mặt.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho Jangseang Mart theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Ngân hàng: Techcom Bank

Người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI JANGSEANG KOREA
Số tài khoản: 4221xxx