Chính sách giao nhận hàng

1.Đối tượng và phạm vi vận chuyển:

Chính sách giao nhận được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng qua website https://jangseangmart.com/
Jangseang Mart sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

2. Hình thức vận chuyển

A. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Đối với khách hàng khu vực Hà Nam – Phủ Lý, quý khách có thể nhận hàng, mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 147 Trường Chinh, Phường Minh Khai, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

B. Nhận hàng tại nhà

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Jangseang Mart không thể giao hàng được, Jangseang Mart sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như GHTK, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày
– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách cần báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

C. Nhận hàng thông qua các nhà xe tại các bến xe

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Jangseang Mart chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ Jangseang Mart) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận

Hỗ trợ hàng hóa:

Hotline hỗ trợ: 0856 777 786