Định hướng và phát triển

Định hướng phát triển công ty JANGSEANG KOREA

Công ty JANGSEANG KOREA đặt ra những mục tiêu cụ thể, hướng đến quy mô phát triển đồng bộ và bền vững. Chúng tôi chú trọng xây dựng và phát triển nền văn hóa doanh nghiệp chính quy, nguồn nhân lực đa ngành, hòa nhập cùng xu thế phát triển chung, trở thành một công ty kinh doanh sản phẩm sức khỏe Hàn Quốc, chất lượng uy tín và đảm bảo.

Trong nền kinh tế thị trường, JANGSEANG KOREA luôn biết vị trí của mình để đưa ra định hướng cho tương lai, phát triển các mối quan hệ, đồng thời, nắm bắt và phát triển kịp thời nhằm phục vụ cho Kế hoạch từ năm 2020 – 2025.

Ổn định thị trường đã có

Đối với thị trường đã có JANGSEANG KOREA tập trung để ổn định thị trường, tập trung chăm sóc khách hàng, đặc biệt là các khách hàng lớn!  ổn định các cửa hàng tại các thành phố lớn!

Mở rộng thị trường
– Công ty sẽ mở các đợt tham quan học hỏi các mô hình kinh doanh ở các nước tiên tiến nhất thế giới!
– Mở văn phòng, chi nhánh đại diện tại các tỉnh thành, phát triển kinh doanh sang các nước lân cận ( lập văn phòng đại diện) tại Đài Loan, Nhật Bản…
– Xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên & đội ngũ bán hàng lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong nghề.
JANGSEANG KOREA định hướng phát triển Công ty theo hướng hiện đại, dựa trên một số thuộc tính mang giá trị cốt lõi như trách nhiệm xã hội, sự đổi mới dựa trên khoa học, khuyến khích khả năng sáng tạo của cá nhân. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chu đáo, chuyên nghiệp, quý khách sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ JANGSEANG KOREA:

  1. Sản phẩm chất lượng cao, giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  2. Sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.
  3. Uy tín từ nhà cung cấp
  4. Giá sản phẩm phù hợp với khách hàng