Nhân sâm

Hàn Quốc

Nấm

Thượng Hoàng

Nấm

Linh Chi 

Tinh Dầu

Chính Phủ

An Cung

Trầm Hương

Thực Phẩm

Chức Năng

Bình

Rượu Sâm

Đông Trùng

Hạ Thảo

Tế bào gốc EverCell

3.448.500 

Set 4 Evercell Deep Wrinkle Solution Expert

Giải pháp Chuyên gia làm mờ nếp nhăn sâu trong 60 giây
Giải pháp chuyên gia Tế bào gốc xóa Nếp nhăn nhỏ, làm mờ Nếp nhăn sâu 60 giây. Nâng cơ, se khít lỗ chân lông, cho làn da căng phấn mịn màng rạng rỡ trong suốt 24 giờ.
Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh cải thiện 314% nếp nhăn sâu ở vùng mắt, cải thiện 155% nếp nhăn sâu ở vùng má và nâng cơ vùng má 271% so với sản phẩm Evercell Deep Wrinkle Solution Mùa 1 – kết quả này được thử nghiệm và kiểm tra tại Trung tâm nghiên cứu lâm sàng về da P&K Hàn Quốc ở những người có nếp nhăn rất sâu tuổi từ 45-60.

Còn hàng

Thành tiền: 3.448.500 

Giải pháp chuyên sâu cho nếp nhăn sâu hiệu quả mạnh mẽ hơn so với Deep Wrinkle Solution. Theo kết quả kiểm tra so sánh với sản phẩm Deep Wrinkle Solution, Deep Wrinkle Solution Expert cải thiện 314% nếp nhăn sâu ở vùng mắt, 155% nếp nhăn vùng khóe miệng, 271% nâng cơ mặt đặc biệt là vùng má. Thử nghiệm được tiến hành bởi Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Da P&KI từ 14/04/2021 đến 14/15/2021 với người có nhiều nếp nhăn và nếp nhăn sâu, sử dụng 1 lần và hai lần mỗi ngày trong vòng 4 tuần tại Hàn Quốc.

Khi thoa sẽ nhanh chóng được hấp thụ giúp làm mờ nếp nhăn sâu, xóa nếp nhăn nhỏ, nâng cơ săn chắc vùng da chảy xệ tạo đường nét cho gương mặt thon gọn trẻ trung. Đặc biệt là khả năng kéo dài thời gian làm mờ nếp nhăn lên đến 24 giờ của Deep Wrinkle Solution Expert nhờ những thành phần và công nghệ cao cấp đến từ tập đoàn CHA Bio, Hàn Quốc.

1. Môi trường nuôi cấy tế bào gốc EPC – CM – Môi trường nuôi cấy tế bào gốc biểu bì 0,5% tăng 200% so với Deep Wrinkle Solution do CHA BIO GROUP nghiên cứu sản xuất là thành phần có độ tinh khiết rất cao chuyên dùng cho mục đích chống lão hóa và trẻ hóa da được cấp bằng sáng chế số 10-1830062 Thành phần giúp nuôi dưỡng tăng sản sinh, tổng hợp Collagen và Elastin trong nguyên bào sợi. Đây chính là chìa khóa chống lại sự lão hóa da.

2. Hilurlip thiết lập lõi đàn hồi và cấp ẩm mạnh mẽ làm da căng lên tức thì trong 60 giây làm nâng cơ, săn chắc da và se khít lỗ chân lông hiệu quả

3. Phức hợp Halosphere tăng 105% so với sản phẩm Deep Wrinkle Solution giúp làn da trở nên mịn màng bằng cách làm đầy những nếp nhăn tạo đường nét cho khuôn mặt một cách tự nhiên.

4. Công nghệ CHA-PEPTOSOME™ là công nghệ vi bao bọc được Liposomal chứa lõi là Exosome có kích thước siêu nhỏ bằng 1/200 lỗ chân lông
sẽ dễ dàng vận chuyển hoạt tính xuống sâu và xuyên qua được màng tế bào và giải phóng peptides vào bên trong nội bào và là cơ sở để giúp thúc đẩy hoạt động tái tạo tế bào biểu bì, tăng sinh nguyên bào sợi, collagen và elastin.
Đặc trưng của công nghệ này là: NHANH CHÓNG, SÂU ĐA TẦNG, AN TOÀN CHO DA, LÀM TĂNG KHẢ NĂNG HẤP THỤ CỦA DA

TẠI SAO NÊN MUA SẢN PHẨM ?

1. Là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tự tin với gương mặt mộc rạng rỡ những nếp nhăn gần như được xóa bỏ và se khít lỗ chân lông.

2. Được sáng chế với mục tiêu làm xóa những nếp nhăn nhỏ và mờ nếp nhăn sâu giúp gương mặt mịn màng, căng phấn rạng rỡ lên trông thấy.

3. Đây là sản phẩm chống nhăn vô cùng hiệu quả đã được kiểm chứng. Nó xóa các nếp nhăn nhỏ và làm mờ những nếp nhăn sâu vùng mắt, vùng má, vùng khóe mắt và khóe miệng, vùng trán và cả vùng cổ.

4. Gương mặt không còn những nếp nhăn trở nên căng bóng giúp bạn có một lớp trang điểm hoàn hảo, lâu trôi hơn bao giờ hết.

5. Mùi hương của sản phẩm rất rất nhẹ, mát và tinh tế.

6. Sản phẩm An toàn với mọi loại da – Không gây kích ứng – Hiệu quả vượt trội – Chăm sóc da và làm đẹp từ gốc – bằng Công nghệ Tế bào gốc.

7. Chi phí rất hợp lý so với chất lượng sản phẩm mang lại trong phân khúc mỹ phẩm chất lượng cao cấp.

8. Là sản phẩm của Tập đoàn y sinh chuyên nghiên cứu về Tế bào gốc lớn nhất Hàn Quốc và nổi tiếng trên thế giới trong nghành Tế bào gốc.

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

Theo kết quả kiểm tra so sánh với sản phẩm Deep Wrinkle Solution, Deep Wrinkle Solution Expert cải thiện 314% nếp nhăn sâu ở vùng mắt, 155% nếp nhăn vùng khóe miệng, 271% nâng cơ mặt đặc biệt là vùng má. Thử nghiệm được tiến hành bởi Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Da P&KI từ 14/04/2021 đến 14/15/2021 với người có nhiều nếp nhăn và nếp nhăn sâu, sử dụng 1 lần và hai lần mỗi ngày trong vòng 4 tuần tại Hàn Quốc.

Khi thoa sẽ nhanh chóng được hấp thụ giúp làm mờ nếp nhăn sâu, xóa nếp nhăn nhỏ, nâng cơ săn chắc vùng da chảy xệ tạo đường nét cho gương mặt thon gọn trẻ trung. Đặc biệt là khả năng kéo dài thời gian làm mờ nếp nhăn lên đến 24 giờ của Deep Wrinkle Solution Expert nhờ những thành phần và công nghệ cao cấp đến từ tập đoàn CHA Bio, Hàn Quốc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Bước 1: Bạn hãy làm sạch da và thoa một chút serum hoặc toner để làm dịu da trước khi thoa sản phẩm.

Bước 2: Bạn hãy mở nắp sản phẩm bóp nhẹ một lượng sản phẩm nhỏ bằng hạt gạo lên tay hoặc vùng da có nếp nhăn. Nếu có nhiều nếp nhăn bạn hãy bóp một lượng sản phẩm nhiều hơn một chút.

Bước 3: Bạn hãy dùng ngón tay thoa đều kem lên vùng da có nếp nhăn. Bạn nên sử dụng ngón út và ngón áp út và bạn chỉ nên thoa một lớp kem.

Bước 4: Bạn hãy thư giãn khoảng 5 phút cho kem khô hẳn rồi tiến hành những bước trang điểm tiếp theo để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Hotline
Facebook
Zalo
Đăng ký đại lý